Một số vấn đề nhân thân người phạm tội - Nguyễn Thị Thanh Thủy; Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources