Tranh chấp trong quan hệ kinh tế quốc tế do Tổ chức Thương mại thế giới giải quyết - Phan Thảo Nguyên; Phan Thảo Nguyên (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources