Một số vấn đề về kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án - Kiều Cao Chung; Kiều Cao Chung (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources