Một số ý kiến về chính sách hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật Hình sự năm 1999 - Nguyễn Mai Bộ; Nguyễn Mai Bộ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources