Bàn về thẩm quyền và quy trình văn bản quy phạm pháp luật của các cấp chính quyền địa phương - Đào Đoan Hùng; Đào Đoan Hùng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources