Pháp luật trong hệ thống công cụ quản lý kinh tế của Nhà nước - Trần Thái Dương; Trần Thái Dương (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources