Pháp luật thi hành án dân sự Việt Nam qua các thời kỳ từ năm 1945 đến nay - Lê Thu Hà; Lê Thu Hà (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources