Giải quyết tranh chấp về thừa kế: thực trạng và giải pháp - Đào Xuân Tiến; Đào Xuân Tiến (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources