Nghiên cứu lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam: thực trạng và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Thị Việt Hương; Nguyễn Thị Việt Hương (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources