Bộ luật Hình sự năm 1999 với vấn đề bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources