Cần hoàn thiện những quy định đối với lao động nữ trong pháp luật lao động Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources