Hội thảo khoa hoc "Một năm thi hành luật Doanh nghiệp: kinh nghiệm và kiến nghị " - Vũ Đình Nam; Vũ Đình Nam (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources