Các hình thức trọng tài với việc xây dựng Pháp lệnh trọng tài tại Việt Nam - Trần Hữu Huỳnh; Trần Hữu Huỳnh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources