Tổ chức Thương mại thế giới (WTO): cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động và các văn bản pháp lý - Phan Thảo Nguyên; Phan Thảo Nguyên (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources