Mấy suy nghĩ về tính thực tế của tư pháp dân sự qua nhìn nhận từ pháp luật Việt Nam thời kỳ phong kiến - Phạm Điểm; Phạm Điểm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources