Một số điểm mới trong Bộ luật Hình sự năm 1999 về hình phạt và quyết định hình phạt - Đinh Văn Quế; Đinh Văn Quế (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources