Vấn đề chồng chéo chức năng, nhiệm vụ trong bộ máy hành chính hiện nay - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources