Tính cách Nam Bộ với quá trình hình thành và phát triển ý thức pháp luật - Hồ Việt Hiệp; Hồ Việt Hiệp (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources