Chính sách xã hội và vai trò của pháp luật trong việc bảo đảm thực hiện Chính sách xã hội - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources