Một bước tiến mới trong xây dựng và hoàn thiện pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Hoàng Phước Hiệp; Hoàng Phước Hiệp (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Sự cần thiết của việc bổ sung, sửa đổi Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam -- Những nội dung cơ bản mới được bổ sung, sửa đổi trong Luật đầu tư nước ngoài.