Về thẩm quyền đình chỉ điều tra các vụ án được khởi tố theo yêu cầu của người bị hại - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources