Những vấn đề cấp bách về lý luận và thực tiễn trong thi hành án hình sự - Hoàng Ngọc Nhất; Hoàng Ngọc Nhất (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources