Những đảm bảo cần thiết cho việc thi hành Bộ luật Hình sự năm 1999 - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources