Một số vấn đề về pháp Luật cạnh tranh trong bước chuyển sang nền kinh tế thị trường ở nước ta - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2001)
Electronic Resources