Hội thảo khoa học "Những vấn đề lý luận và thực tiễn của Tư pháp Dân sự Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi kinh tế " (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources