Về nguyên tắc quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources