Những điểm mới trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources