Điều chỉnh pháp luật đối với hành vi cạnh tranh không lành mạnh và vấn đề độc quyền - Đặng Vũ Huân; Đặng Vũ Huân (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources