Xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân, trong sạch, vững mạnh; đề cao pháp luật và pháp chế - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources