Cần thu hồi quyết định thi hành án khi bản án, quyết định đã đưa ra thi hành bị sửa đổi - Kiều Cao Chung; Kiều Cao Chung (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources