Về khái niệm hiệu quả pháp luật và những tiêu chí xác định hiệu quả pháp luật - Lê Minh Tâm; Lê Minh Tâm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources