Thực trạng công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật ở nước ta hiện nay - Lê Quang Thưởng; Lê Quang Thưởng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Các phương tiện và hình thức làm công tác tuyên truyền pháp luật: Các báo, tạp chí chuyên ngành luật; Các loại sách chuyên khảo; Đài tiếng nói Việt Nam; Hệ thống đài truyền hình; Các loại hình văn học nghệ thuật, các phong trào văn hóa quần chúng; Hoạt động của các tổ chức xã hội -- KInh nghiệm rút ra.