Tổng thuật Hội thảo khoa học "Cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay " - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources