Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong pháp luật cạnh tranh - Ngô Vĩnh Bạch Dương; Ngô Vĩnh Bạch Dương (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources