Pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam: nhu cầu, khả năng và một vài kiền nghị - Phạm Duy Nghĩa; Phạm Duy Nghĩa (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources