Những vấn đề cơ bản về chính sách cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh - Lê Đăng Doanh; Lê Đăng Doanh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources