Nghĩa vụ hoàn trả tài sản do được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật - Phạm Kim Anh; Phạm Kim Anh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources