Những đảm bảo hiệu quả của hoạt động bào chữa trong tố tụng Hình sự - Hồ Sĩ Sơn; Hồ Sĩ Sơn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources