Dư luận xã hội - một phương tiện góp phần tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Đình Gấm; Nguyễn Đình Gấm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources