Một số ý kiến về hoàn thiện Luật tổ chức Chính phủ - Trần Minh Hương; Trần Minh Hương (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources