Về hành vi buôn bán vàng và ngoại tệ trong tội buôn bán hàng cấm - Phạm Thanh Bình; Phạm Thanh Bình (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources