Phân định chức năng quản lý nhà nước về kinh tế và quản lý kinh doanh - Lê Sĩ Dược; Lê Sĩ Dược (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Quản lý Nhà nước về kinh tế trong khu vực quốc doanh -- Quản lý Nhà nước về kinh tế đối với các thành phần kinh tế ngoài quốc doanh.