Vấn đề cải tổ Hội đồng bảo an Liên hợp quốc hiện nay - Nguyễn Duy Chiến; Nguyễn Duy Chiến (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources