Những vấn đề cần sửa đổi, bổ sung trong Chương "Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp" - Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Đức Thuận (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources