Pháp lệnh thi hành án dân sự năm 1993 và những vấn đề cần sửa đổi, bổ sung - Nguyễn Hiền Nhân; Nguyễn Hiền Nhân (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources