Một số ý kiến về đổi mới và tổ chức hoạt động của Ủy ban nhân dân xã - Trần Nho Thìn; Trần Nho Thìn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources