Hình thức tổ chức sở giao dich chứng khoán ở một số nước trên thế giới - Lê Thị Thu Thủy; Lê Thị Thu Thủy (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources