Luật tục: sự hình thành và vai trò của nó trong đời sống của một số cộng đồng dân cư (tiếp theo) - Lê Sỹ Giáo; Lê Sỹ Giáo (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources