Tình hình tội phạm và việc áp dụng hình phạt dưới triều đại nhà Nguyễn (giai đoạn từ 1802-1858) - Bùi Xuân Đính; Bùi Xuân Đính (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources