Đổi mới tổ chức và hoạt động của Tòa án nhân dân: những vấn đề lý luận và thực tiễn - Đinh Văn Quế; Đinh Văn Quế (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources